เรื่องเด่น

เพจดังแฉ! เหตุการณ์คืนเกิดเหตุ แฉนาที”ลูกชายนายพล” ถูกรุมยำ ไม่ได้เมากร่าง

กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อลูกชายนายพล ที่เชียงใหม่ ถูกการ์ดร้านอาหารชื่อดังรุมกระทืบจนหน้าพังยับเยิน

ล่าสุด เพจเฟชบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V4. ได้โพสต์ข้อความโดยถึงเหตุการณ์รุมทำร้าย นายอิศราชนุวัฒภ์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี บุตรชาย พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ที่ร้าน “มาลินสกาย” ผับชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ เมื่อกลางดึกวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทั้งนี้เพจดังกล่าวได้ระบุว่า

แอดมินเราเป็นอีกคนนึงที่ไปร้านนี้คืนนั้น ซึ่งธรรมดาอยู่แล้ว คนเบียร์ก็ต้องปวดฉี่ บังเอิญมากๆตอนเราไปเข้าห้องน้ำ โดนการ์ดปิดไว้ว่าไม่สะดวก รอสักครู่ เราก็รออยู่ตรงนนั้นนานมากก สัก 5 -10 นาทีได้ เลยคิดว่านานไปปะเลยไปนั่งรอที่โต๊ะสักพักเห็นแขกวีไอพีออกมาดาราอะละ

เราเลยไปเข้าก็เข้าไปตามปกติแต่ตอนก่อนเกิดเหตุ เราไม่เห็นนะว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมน้องคนนั้นถึงโดนแต่โต๊ะน้องเขาเราเห็นเพราะมุมพอดีจากโต๊ะเราก็เห็นน้องเขาเดินมาที่โต๊ะปกติ ย้ำว่าปกติมากก ไม่มีทีท่าว่าจะเมาหรืออะไร เรามองเพราะน้องเขาหล่อด้วย 5555 (กลุ่มเราชายล้วน)

ขาวออร่าสักพักมีผู้ชายร่างไม่ใหญ่สัก 3-4 คน นี้แหละ เดินมาจากโต๊ะที่มีดารากับแฟนดารา ก็แบบมาหาน้องเขาคุยอะไรกันสักพักไม่ดังมากน้องคนนั้นก็โดนรุมเลยตอนนั้นไม่ทันคิดว่าจะโดนไงเพราะเขาล้อมน้องคนนั้นไว้เลยไม่เห็นว่าทำอะไรด้วยความที่อยากรู้ก็เลยมองๆดู เขาทำอะไรกัน สักพักน้องคนนั้นตกเก้าอี้หรือโดนลากลงไม่รู้

เราก็เห็นน้องเขาเอามือปิดหน้าไว้ แบบคนจะตีแล้วเอามือป้องหน้าไว้แล้วไม่มีทีท่าว่าคนดูแลร้านหรือพนักงานคนอื่นๆจะมาห้ามเลยน่ะจะบอกว่าไม่เห็นก็ฟังดูยากเพราะมันเป็นมุมที่น่าจะเห็นร้านไม่ได้มีมุมอับขนาดนั้นแล้วมีคนแต่งตัวดูดีหน่อยน่ะผู้ชาย ตะโกนอะไรไม่รู้สักอย่าง แบบโชว์กร่างเงี้ย ทีแรกนึกว่าตะโกนห้าม แต่เราไม่ได้ยินนะเสียงเพลงดังด้วย

แต่เหมือนยิ่งตะโกนห้ามกลุ่มการ์ดยิ่งทำร้ายอ่ะ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดเลยแต่คนนั่งใกล้น่าจะได้ยิน แต่ไม่มีใครกล้าออกมาพูดเลย แต่มีดารานั่งอยู่นะแต่ไม่เห็นแต้วกับมิวแต่โต๊ะดาราอ่ะนั่งมองเฉยๆคนชื่อบอลที่ตะโกน แต่งตัวดูดีหน่อยตะโกนแบบโชว์มากๆ นึกว่าจะห้าม

แต่เหมือนยิ่งการ์ดจะรุนแรงขึ้นพอคนเริ่มเห็น เหมือนจะลากน้องเขาไปที่อื่นละมีกลุ่มผู้ชายแบบมาช่วยคุยน่าจะนักศึกษาเหมือนกันคือน้องเขาไม่เมาไม่กร่างอะไรทั้งนั้นดูดีมากอ่ะคิดว่าน้องเขาน่าจะไปพูดจริงๆอ่ะ คนเราควรมีสิทธิ์ท่าเทียมกัน แต่มันก็จริงๆนะ คนกินเบียร์ฉี่แทบแตกแต่มาปิดห้องน้ำ ให้พวกวีไอพีเข้านี้ขนาด พี่โดม มา วอมอัพผับดังสุดเชียงใหม่เลยนะ ไม่มีการปิดห้องน้ำ ไม่มีการ์ดคุม ชิวๆสบายๆมาก…

#หน่วยกล้าตายมาล้าววว
#มาร์เวลมึงอีกไอ้บอลสีเทาอะหนีกูยากส์