เรื่องเด่น

อะไรกันเนี่ย! คลิปข้าราชการตำแหน่งสูง ลวนลามลูกน้อง หัวหน้าโดนย้าย ลูกน้องให้ออกงาน!

27 ส.ค. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้โลกออนไลน์กำลังมีการแชร์คลิปเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นภาพข้าราชการรายหนึ่งขณะกำลังใช้มือกดที่ศีรษะและคล้ายพยายามจับหน้าอกของหญิงสาวเสื้อสีชมพู ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ภายในห้องทำงาน และก่อนที่สาวเสื้อสีชมพูจะเดินออกนอกห้อง ข้าราชการรายเดิมก็ได้ใช้มือสัมผัสไปที่ก้นของหญิงสาวอีกหนึ่งครั้งก่อนภาพจะตัดไป ซึ่งเหตุนี้เกิด ณ ที่ทำการไปรษณีย์รับฝาก (ปณฝ.) บางปลาสร้อย จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2558 ที่ผ่านมา ตามข้อมูลที่ปรากฎ

นอกจากนี้ ยังมีการเขียนบรรยายใต้คลิปดังกล่าว ระบุว่า “ข้าราชการมีตำแหน่งสูง อยู่ ที่ทำการไปรษณีย์รับฝาก (ปณฝ.) บางปลาสร้อย ชลบุรี 17 สิงหาคม 2558 ลวมลาม รังแก ข่มขู่จนลูกน้อง ทำมาหลายครั้ง แล้ว”

เกี่ยวกับเรื่องนี้ พนักงานไปรษณีย์ของ ปณฝ.บางปลาสร้อย รายหนึ่งได้เปิดเผยกับ “แนวหน้าออนไลน์” ว่า คลิปที่ปรากฎในโลกออนไลน์เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และขณะนี้สำนักงานไปรษณีย์จังหวัดชลบุรี และสำนักงานไปรษณีย์ เขต 2 ได้เข้ามาดำเนินการตรวจสอบเรื่องนี้ พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนทางวินัยแก่ข้าราชการรายดังกล่าวแล้ว และเบื้องต้นมีคำสั่งให้ข้าราชการรายนี้ออกนอกพื้นที่ไว้ก่อน ส่วนหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อเบื้องต้นก็ให้ออกจากงานไว้ก่อนเช่นกัน

พนักงานไปรษีย์รายนี้เปิดเผยอีกว่า ในส่วนของคนปล่อยคลิปนั้น เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังขอไม่เปิดเผย เนื่องจากยังไม่มีความชัดเจน แต่คาดว่าน่าจะมีความชัดเจนในช่วงเย็นวันนี้

ล่าสุด ไปรษณีย์ไทย ชี้แจงกรณีที่มีคำสั่งให้พนักงานหญิงที่ถูกลวนลามออกจากงานไว้ก่อน ว่าขณะนี้ยังไม่มีคำสั่งให้พนักงานหญิงรายดังกล่าวออกจากงานแต่อย่างใด

ที่มา http://www.naewna.com/local/175992

https://www.youtube.com/watch?v=_fs5FKZRlgc