เรื่องเด่น

รู้แล้ว สาเหตุที่เมย์ เจ ต้องเลิกกัน คือแบบนี้ นี่เอง

หลังจากที่มีข่าวประกาศตัดความสัมพันธ์ จากปากนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่สร้างความตกตะลึง กับคนที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ และ อยากรู้ว่า เพราะอะไร ทำไมถึงต้องเลิกกัน ทั้งที่ยังรักกันอยู่

ล่าสุด มีข้อมูลเพิ่มเติมมาแล้ว จากนักแสดงสาวว่า ทางครอบครัวของฝ่ายชายไม่ยอมรับ โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา
(อ้างอิง จากข่าวสด)

ตอนแรกๆ ที่คบกันนั้น แม่เจก็เรียกไปคุยว่าทั้งคู่จริงจังถึงขนาดแต่งงานกันเลยหรือเปล่า ซึ่งทางฝ่ายชายก็บอกว่า จริงจัง แน่นอน เมื่อได้ยินดังนั้น ทางแม่เลยบอกว่า ให้รอทำสนามฟุตบอลให้เสร็จก่อน (ปี 2561) พร้อมกับให้เจได้บวชเสียก่อน เป็นพอ

ซึ่งทางเมย์ก็ดีใจมาก เพราะตัวเองก็อายุ 36 ปีแล้ว พร้อมแล้ว รอแค่ทางฝ่ายชายมาขอ แต่ล่าสุดทางครอบครัวของเจนั้นบอกว่า ไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งกันจริงๆ ก็ให้รออีก 3 ปี โดยฝ่ายแม่ของเจกล่าวว่า ทั้งคู่นั้นเกิดในปีไก่ อยู่ด้วยกันแล้วจะไม่ดี ทำให้ตีกันจาย

นักแสดงสาว จึงตกใจมาก และร้องให้แบบสุดๆ ก่อนจะถามตรงๆว่า ติดใจ อะไรตรงไหนหรือเปล่า หรือ ไม่ชอบตัวเอง ซึงฝั่งพ่อแม่เจก็บอกตรงๆว่า ทางบ้าน ไม่มีอะไรให้จริงๆ

ทางฝั่งพ่อก็ถามเมย์ว่า ถ้าเรียกสินสอดแพงล่ะ พ่อจะเอาที่ไหนไปจ่าย

เมย์ได้ยินแบบนี้ ก็เสียใจ เพราะว่าตัวเองนั้นจริงๆ ไม่ต้องการอะไร เพราะรักเจจริงๆ แต่หากครอบครัวไม่ยอมรับแบบนี้ ก็ไม่สามารถจะอยู่ในสภาพนี้ต่อไปได้ และไม่อยากให้ตัวเจ มีปัญหากับครอบครัวด้วย

เมื่อเจได้ยินแบบนี้ ก็ขอร้องกับเมย์ว่า ไม่อยากเลิกกับเมย์ แต่เจก็ไม่ได้บอกวา จะทำอย่างไร ซึ่งสิ่งที่แสดงให้เห็นก็คือ เมย์ยอมทำทุกอย่างเพื่อเจ แต่เมย์ยังไม่เคยเห็นการกระทำอะไร จากครอบครัว ได้เห็นก็เพียงแต่คำพูดเท่านั้น

“เมย์ จึงตัดสินใจ เลิกกับเจย์ ในอนาคตนั้น ไม่รู้จะเป็นอย่างไร แต่ว่าตอนนี้ ทางออกของเมย์ คือตัดสินใจเลิก”